Hot: Trọng tài trận bán kết lượt về giữa Việt Nam vs Philippines.

Theo thông tin từ LĐBĐ Đông Nam Á, trọng tài Nhật Bản, Kimura Hiroyuki là người được chỉ định cầm còi ở trận lượt về bán kết AFF Cup 2018 vào tối nay giữa Việt Nam và Philippines.

Hot: Trọng tài trận bán kết lượt về giữa Việt Nam vs Philippines. 1
Trọng tài Kimura Hiroyuki

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) vừa mới chính thức công bố trọng tài sẽ bắt chính trận Bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Philippines trên sân Mỹ Đình. Cụ thể, người sẽ bắt chính trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines là ông Kimura Hiroyuki, trọng tài 36 tuổi người Nhật Bản.

Trọng tài Kimura Hiroyuki không còn là cái tên xa lạ với bóng đá Việt Nam. Năm 2016, tại AFF Cup, trọng tài người Nhật này chính là người bắt chính trong trận đấu ĐT Việt Nam gặp ĐT Myanmar.

Hot: Trọng tài trận bán kết lượt về giữa Việt Nam vs Philippines. 2
Trọng tài Kimura Hiroyuki sẽ là người bắt chính trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines.

Trong trận đấu đó, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 nhờ 2 pha lập công của Công Vinh và Văn Quyết.

Và khi ấy, trọng tài Kimura Hiroyuki bị CĐV Myanmar chỉ trích dữ dội, thậm chí tố thiên vị vì đưa ra nhiều quyết định có lợi cho ĐT Việt Nam. Trong đó, đáng kể nhất là tình huống Quế Ngọc Hải phạm lỗi trong vòng cấm nhưng Myanmar không được hưởng phạt đền.

Ngoài ra, trọng tài Kimura Hiroyuki còn cầm còi ở 2 trận đấu của U19 Việt Nam (năm 2015 và 2017) thuộc vòng loại U19 châu Á. Ở 4 trận mà vị vua sân cỏ này cầm cân nảy mực, các đội bóng của Việt Nam đều giành chiến thắng.

Hai trợ lý của ông Kimura Hiroyuki ở trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 tối nay là Yagi Akane và Manoj Kalwani (Nhật Bản). Trong khi đó, trọng tài bàn là ông Ahmad A’Qashah Bin Ahmad Al’Badowe (Singapore).

Khuyến mãi mới nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *