Vé trận Philippines vs Việt Nam được cho không

Trái với cơn sốt vé tại Việt Nam, trên đất Philippines, nhiều người sẵn sàng cho không vé xem trận bán kết AFF Cup 2018 để tăng lượng khán giả tới sân.

Tại Việt Nam, vé xem trận Việt Nam vs Philippines đang được rất nhiều người quan tâm. LĐBĐ Việt Nam đã chính thức mở bán vé trận bán kết lượt về giữa Việt Nam vs Philippines qua các kênh bán vé trên mạng từ ngày 28/11. Tuy nhiên, số lượng người mua quá lớn truy cập cùng một lúc đã khiến các trang bán vé quá tải. Theo thông tin từ BTC trận đấu, hơn 20.000 vé đã bán hết đến cuối ngày 28/11. Cùng lúc đó, trên mạng xã hội, nhiều ‘thương nhân’, phe vé đã xác nhận có vé xem Việt Nam vs Philippines và rao bán lại với giá rất cao. Những cặp vé VIP 1 triệu đồng đang được hét 5-7 triệu đồng/cặp còn những chỗ ngồi không đẹp cũng có giá thấp nhất khoảng 1,5 triệu đồng/ cặp (giá gốc 400.000/cặp).
Vé trận Philippines vs Việt Nam được cho không 1
Nhà báo Ryan Fenix ‏cho không vé trên Twitter
Trong khi đó, vé bán trận Philippines vs Việt Nam tại Bacolod có giá khá rẻ. Theo thông tin chính thức từ trang chủ của LĐBĐ Philippines, vé xem trận bán kết lượt đi AFF Cup giữa đội chủ nhà và ĐT Việt Nam đã được mở bán từ cách đây vài hôm với mức giá rất ‘mềm’. Theo đó, với các vị trí đẹp nhất là khán đài VIP, khán đài B, D và E có mức giá là 400 peso Philippines (tương đương gần 180.000 đồng Việt Nam). Các vị trí ghế ngồi ở khán đài A và C có mức giá là 200 peso Philippines (tương đương 90.000 đồng Việt Nam). Trong khi đó các vị trí ngồi phía Bắc, phía Đông của SVĐ Bacolod (những vị trí không có mái che) chỉ có giá là 100 peso Philippines (khoảng 45.000 đồng Việt Nam). Lo ngại không có nhiều CĐV tới xem trận bán kết lượt đi, mới đây chính tiền đạo đội trưởng của Philippines Phil Younghusband đã lên tiếng kêu gọi sử ủng hộ của NHM bằng cách đến sân xem trận đấu. Thậm chí, nhà báo Ryan Fenix ‏còn rao trên Twitter rằng ông sẽ cho không 20 vé của trận bán kết lượt đi giữa Việt Nam và Philippines cho các CĐV với điều kiện phải cam kết đến sân.

Khuyến mãi mới nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *