VĐV Thái Sơn Nam lọt top ứng viên câu lạc bộ hay nhất thế giới

Làng futsal Việt Nam tiếp tục đón nhận tin vui khi CLB Thái Sơn Nam được đề cử vào top 10 các hạng mục xuất sắc thế giới 2018 do trang Futsal Planet đưa ra.
Sau thủ thành Hồ Văn Ý và ông Miguel Rodrigo đều của Thái Sơn Nam được đề cử vào top 10 cho cuộc bình chọn thủ môn và huấn luyện viên cấp độ câu lạc bộ xuất sắc thế giới, đến lượt Thái Sơn Nam tiếp tục nhận vinh dự khi góp mặt ở hạng mục câu lạc bộ hay nhất thế giới.

2018 được đánh giá là năm thành công nhất của câu lạc bộ Thái Sơn Nam. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Miguel Rodrigo, Thái Sơn Nam đã bảo về thành công chức vô địch quốc gia và là lần thứ 8 trong 11 năm vô địch giải quốc nội.

VĐV Thái Sơn Nam lọt top ứng viên câu lạc bộ hay nhất thế giới 1
Thái Sơn Nam được đề cử hạng mục câu lạc bộ xuất sắc thế giới.

Cùng với đó, ở sân chơi châu lục, lần đầu tiên trong lịch sử đội bóng này đã giành ngôi á quân tại giải futsal các câu lạc bộ châu Á. Thái Sơn Nam đã vượt qua nhiều đội bóng mạnh như Nagoya Ocean (Nhật Bản), Bank of Beirut (Lebanon) và chỉ chịu thua đội bóng của Iran tại chung kết.

Thái Sơn Nam là một trong những câu lạc bộ giàu thành tích bậc nhất của futsal Việt Nam hiện nay. Đây cũng là một trong những nơi cung cấp nhiều cầu thủ cho đội tuyển futsal Việt Nam và đóng vai trò chủ chốt.

Cùng với Thái Sơn Nam, trong danh sách 10 ứng viên Futsal xuất sắc thế giới do trang Futsal Planet đề cử có những câu lạc bộ tên tuổi trên thế giới như Associacao Carlos Barbosa, Atlantico Erechim của Brazil hay Movistar Inter Futbol Sala (Tây Ban Nha). Trong đó, đại diện đến từ xứ đấu bò tót đang nắm giữ danh hiệu ở 3 năm gần nhất.

Các giải thưởng đáng chú ý của futsal thế giới sẽ được công bố vào ngày 31/12 tới.

Khuyến mãi mới nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *