Sven Goran Eriksson và Park Hang Seo không cùng họp báo trước trận bán kết AFF CUP 02/12/2018

HLV trưởng của ĐT Việt Nam nhiều khả năng không có cuộc gặp gỡ với ông Sven Goran Eriksson ở cuộc họp báo trước trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 ở Bacolod, Philippines (18h30 ngày 2/12).

Chiến thuật bí hiểm,  Sven Goran Eriksson và  Park Hang Seo không cùng họp báo trước trận  bán kết AFF CUP 02/12/2018 1
Thông thường, ở mỗi cuộc họp báo trước các trận đấu ở AFF Cup 2018, ban tổ chức sẽ sắp xếp các HLV trưởng cùng một cầu thủ của mỗi đội tuyển họp báo cùng lúc, hoặc đội khách trả lời truyền thông trước rồi đến lượt đội chủ nhà ngay sau đó để các HLV có dịp giáp mặt, bắt tay nhau trước trận đấu.

Nhưng ở cuộc họp báo trước thềm trận đấu giữa ĐT Philippines và ĐT Việt Nam ở bán kết lượt đi AFF Cup 2018 (18h30 ngày 2/12), ban tổ chức lại sắp xếp cuộc họp báo riêng biệt của mỗi đội tuyển.

Theo đó, ông Sven Goran Eriksson – người được xem như “siêu HLV” ở AFF Cup 2018 khi từng dẫn dắt ĐT Anh dự World Cup 2002, cùng một cầu thủ chủ nhà có buổi trả lời báo chí từ lúc 17h ngày 1/12 ở phòng họp sân vận động Panaad.

Chiến thuật bí hiểm,  Sven Goran Eriksson và  Park Hang Seo không cùng họp báo trước trận  bán kết AFF CUP 02/12/2018 2

Phải 2 tiếng sau đó, HLV Park Hang Seo cùng một tuyển thủ Việt Nam mới tham dự cuộc họp báo tương tự, cũng ở phòng họp báo của sân Panaad. Như vậy, HLV Park Hang Seo dự kiến không có màn bắt tay xã giao với người đồng nghiệp Sven Goran Eriksson trước thềm cuộc đại chiến ở bán kết lượt đi AFF Cup 2018.

Tuy nhiên, ngay khi VFF liên hệ để đặt phòng cho thầy trò HLV Park Hang Seo ở Seda thì nhận được phản hồi rằng toàn bộ phòng của khách sạn này đều được ĐT Philippines đặt hết. Theo giải thích của một lãnh đội ĐT Việt Nam, có thể thầy trò HLV Sven Goran Eriksson không muốn giáp mặt HLV Park Hang Seo trước đại chiến nên nhanh chân đặt hết toàn bộ phòng ở khách sạn Seda.

Sau đó, VFF đã liên hệ để thầy trò HLV Park Hang Seo đóng quân ở Planta, khách sạn tiêu chuẩn 4 sao có điều kiện ăn ở không thua kém nơi đóng quân của “siêu HLV” Sven Goran Eriksson của ĐT Philippines.

Chiến thuật bí hiểm,  Sven Goran Eriksson và  Park Hang Seo không cùng họp báo trước trận  bán kết AFF CUP 02/12/2018 3

Chia sẻ với chúng tôi sau buổi tập đầu tiên của ĐT Việt Nam ở Bacolod, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm cho biết thầy trò HLV Park Hang Seo đã sẵn sàng cho mục tiêu giành 3 điểm ngay ở trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018. Ông Lâm nói: “Ngoài sự cố ngoài mong muốn khi ĐT Việt Nam nhập cảnh vào Bacolod chiều tối ngày 28/11, nhìn chung nước chủ nhà đang tạo điều kiện khá thuận lợi cho ĐT Việt Nam tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết.

Trước khi ĐT Việt Nam đi Bacolod, anh Đoàn Anh Tuấn – cán bộ phòng các ĐTQG của VFF đã sang đây trước để tiền trạm về điều kiện ăn ở. VFF đã liên hệ các đầu bếp quen thuộc từng làm việc ở Việt Nam để đến khách sạn nấu các món ăn thuần Việt cho thầy trò ông Park Hang Seo. Các tuyển thủ Việt Nam hiện có tinh thần thoải mái để hướng đến mục tiêu giành chiến thắng ngay ở Bacolod.”

Khuyến mãi mới nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *