Nâng mức giá trận chung kết lượt về Việt Nam vs Malaysia

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định nâng mức giá vé ở trận chung kết lượt về AFF Cup giữa Việt Nam với Malaysia diễn ra tại sân Mỹ Đình đối với một số hạng vé.

Nâng mức giá trận chung kết lượt về Việt Nam vs Malaysia 1

Sáng nay (08/12), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã công bố giá vé cho trận chung kết lượt về diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia vào ngày 15/12 sắp tới. Theo đó, mức giá thấp nhất vẫn được giữ ở con số 200.000 đồng. Tuy nhiên, tất cả hạng vé khác đều được điều chỉnh nâng mức giá vé chung kết Việt Nam vs Malaysia tăng lên lần lượt là 350.000 đồng, 500.000 đồng và 600.000 đồng.

Vé chung kết Việt Nam – Malaysia chỉ được bán online. Dự kiến mở bán vào 4 khung giờ: 10h, 16h, 22h ngày 10/12 và 10h ngày 11/12. Mỗi khung giờ bán khoảng 4.500 vé, tổng cộng có 18.000 vé bán ra. Mỗi người hâm mộ sẽ chỉ được mua 2 vé cùng mệnh giá thay vì 4 vé như các trận đấu trước. Có 2 kênh đặt vé chính thức: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn.

Lý giải cho sự thay đổi này, ông Lê Hoài Anh nêu quan điểm:”Việc thay đổi nhằm trao cơ hội cho nhiều người mua được vé online hơn trước, và cũng đảm bảo hệ thống xử lý dữ liệu hoạt động tốt”. Ngoài ra, VFF cũng đã yêu cầu đối tác chỉnh sửa giao diện trang web bán vé, người mua có thể theo dõi số vé đã bán và sắp xếp thời gian để ngồi trực mua vé, thay vì liên tục “ấn F5” mà không biết còn vé để mua hay không.

Nâng mức giá trận chung kết lượt về Việt Nam vs Malaysia 2

VFF vẫn duy trì 2 hình thức trao nhận vé. Một là nhận trực tiếp qua dịch vụ chuyển phát nhanh của bưu điện. Hình thức này chỉ áp dụng với các khách hàng tại khu vực nội thành Hà Nội.

Đối với khách hàng ngoại tỉnh hoặc không sử dụng dịch vụ chuyển phát có thể tới nhận vé tại trụ sở VFF. Thời gian trả vé từ 9 giờ đến 16h30 các ngày 13 và 14/12.

Khuyến mãi mới nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *