Liverpool giành vé vào vòng 1/8

Với pha lập công duy nhất của Salah, Liverpool đã đánh bại Napoli để giành quyền vào vòng 1/8 Champions League.

Liverpool giành vé vào vòng 1/8 1

Napoli chỉ cần 1 trận hòa là chắc chắn vào vòng trong. Còn với Liverpool, họ bắt buộc phải thắng mới có vé vào vòng 1/8 Champions League. Trong tình thế khó khăn này, The Kop nhập cuộc với quyết tâm cao nhất. Ngay sau tiếng còi khai cuộc vang lên, đại diện nước Anh lập tức triển khai các đợt tấn công nhằm kiếm bàn thắng. Sau hơn 10 phút thi đấu, những cơ hội được tạo ra nhưng lần lượt Salah hay Hamsik bỏ lỡ.

Sau 34 phút thi đấu, Liverpool đã được ăn mừng bàn thắng khi Salah xử lý bóng kỹ thuật trước khi dứt điểm xỏ háng thủ môn đối phương đưa Liverpool vươn lên dẫn trước 1-0.

Liverpool giành vé vào vòng 1/8 2

Có bàn thắng, tinh thần của The Kop lên cao và họ tiếp tục tràn lên tấn công. Thế nhưng trước khi bước vào giờ nghỉ giải lao không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Bước sang hiệp 2, Liverpool vẫn là đội nắm thế chủ động. Salah đã có cơ hội ghi bàn thứ 2 cho Liverpool, thế nhưng anh đã bỏ lỡ đáng tiếc khi dứt điểm chệch khung thành. Về phía Napoli, họ buộc phải tấn công để lật ngược tình thế.

Hàng loạt những cơ hội được 2 đội tạo ra trong khoảng thời gian còn lại, thế nhưng không có thêm bàn thắng nào được ghi.

Với chiến thắng 1-0, Liverpool chính thức giành vé vào vòng 1/8 Champions League với vị trí nhì bảng C.

Khuyến mãi mới nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *