Huyền thoại Pháo thủ: “Việc Persie rời Arsenal là một quyết định đúng”

Ngày Robin van Persie quyết định đến Man United sáu năm trước, anh đã bị CĐV Arsenal coi là một kẻ phản bội.

Robin van Persie sẽ chính thức giã từ sự nghiệp sân cỏ vào cuối mùa giải này trong màu áo Feyenoord. Trong suốt gần 20 năm thi đấu chuyên nghiệp của mình, danh hiệu lớn nhất mà Persie giành được chính là chiếc cúp vô địch Ngoại hạng Anh với Manchester United.

Để có được vinh quang đó, huyền thoại của bóng đá Hà Lan đã phải rời Arsenal và mang tiếng kẻ phản bội. Đến hôm nay, hơn 6 năm sau khi Robin đưa ra quyết định này, một huyền thoại khác của Pháo thủ là Ian Wright mới đứng ra bênh vực người hậu bối, đồng thời cho rằng sự ra đi của Van Persie không khác gì việc ông rời đội bóng thời niên thiếu Crystal Palace để đến đầu quân cho Arsenal.

Huyền thoại Pháo thủ:
Van Persie đã có 8 năm cống hiến cho Arsenal

Phát biểu của các cầu thủ cho rằng Van persie rời đi là đúng:

“Quyết định đó thực sự khiến người hâm mộ khó chấp nhận. Tôi hiểu cảm giác của Robin khi cậu ấy gặp phải những chấn thương, vẫn cố gắng ở lại lâu nhất có thể và chứng kiến những người xung quanh rời đi”.

“Là một cựu cầu thủ, tôi có thể hiểu được quyết định ra đi của cậu ấy. Nhưng từ góc độ của người hâm mộ, có thể hiểu vì sao họ lại vô cùng, vô cùng thất vọng khi Robin quyết định đến Manchester United và có danh hiệu ở đó.”

“Cũng giống như khi tôi rời Crystal Palace. Tôi vẫn rất yêu đội bóng của mình nhưng với CĐV đó là cả vấn đề, đơn giản là tôi đã ra đi, đến Arsenal và thành công ở đó. Robin hoàn toàn có lý khi quyết định rời đi, bởi sau đó cậu ấy đã có Premier League.”

Khuyến mãi mới nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *