Giáng sinh ấm áp từ cầu thủ MU mang đến cho các cổ động viên đặc biệt

Paul Pogba, Romelu Lukaku và cả thầy Jose Mourinho đều tham gia vào hoạt động từ thiện ý nghĩa dành riêng cho các fans “nhí” không may mắc phải bệnh hiểm nghèo.

Giáng sinh ấm áp từ cầu thủ MU mang đến cho các cổ động viên đặc biệt 1

Mới đây, dàn cầu thủ ngôi sao của Manchester United đã dành trọn vẹn một ngày cho các cổ động viên đặc biệt. Đó là các fans hâm mộ trẻ tuổi không may mắc phải bệnh hiểm nghèo, tuy nhiên, tất cả đã được mời tới khu tập luyện Carrington để giao lưu với các cầu thủ thần tượng.

Giáng sinh ấm áp từ cầu thủ MU mang đến cho các cổ động viên đặc biệt 2
Thầy Jose Mourinho tham gia giao lưu cùng các em nhỏ

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của tổ chức từ thiện Dream Day với mục đích mang tiếng cười đến cho các em nhỏ. Và để chuẩn bị tốt nhất cho sự kiện này, MU đã trang hoàng khu huấn luyện Carrington trở thành một bữa tiệc Giáng sinh thật sự.

Các cầu thủ cũng tạm quên đi thành tích trên sân cỏ và hoà mình vào không khí Giáng sinh vui tươi. Trong đó, Paul Pogba là một trong những cái tên tích cực hưởng ứng nhất.

Giáng sinh ấm áp từ cầu thủ MU mang đến cho các cổ động viên đặc biệt 3

Thủ thành Sergio Romero và hậu vệ Matteo Darmian cũng có mặt tại sự kiện. Cả hai đều đã rất vui mừng khi có cơ hội giao lưu cùng các cổ động viên và rạng rỡ chụp hình với các em nhỏ.

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa mà các cầu thủ MU dành cho các “fan” nhí mắc bệnh hiểm nghèo trong dịp giáng sinh năm nay.

Khuyến mãi mới nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *