Đoàn Văn Hậu vào Top 4 cầu thủ trẻ nổi bật AFF Cup 2018

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu được nhà báo Gabriel Tan của Fox Sports Asia chọn vào Top 4 cầu thủ trẻ nổi bật của AFF Cup 2018.

Đoàn Văn Hậu vào Top 4 cầu thủ trẻ nổi bật AFF Cup 2018 1
Trong bài viết, Gabriel Tan mô tả việc đội tuyển Việt Nam chưa nhận bàn thua nào tới nay có đóng góp không nhỏ của hậu vệ trái Đoàn Văn Hậu. Và từ những gì thể hiện, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC hoàn toàn được tin tưởng đủ khả năng ra nước ngoài thi đấu. Cũng theo nhà báo Fox Sports Asia, điểm mạnh của Đoàn Văn Hậu nằm ở khả năng tranh chấp tay đôi và tắc bóng quyết liệt. Ngoài ra, hậu vệ 19 tuổi cũng đang duy trì được phong độ ổn định, khi chơi tốt từ giải U23 châu Á đến ASIAD 2018 và giờ là AFF CUP.
Đoàn Văn Hậu vào Top 4 cầu thủ trẻ nổi bật AFF Cup 2018 2
Đoàn Văn Hậu vào Top 4 cầu thủ trẻ nổi bật AFF Cup 2018 3
Một tài năng trẻ khác nổi lên ở AFF CUP 2018 là cầu thủ chạy cánh Syahmi Safari người Malaysia. Chàng trai 20 tuổi này được mô tả là thi đấu rất trưởng thành dù mới khoác áo đội tuyển quốc gia 9 lần.
Đoàn Văn Hậu vào Top 4 cầu thủ trẻ nổi bật AFF Cup 2018 4
Syahmi Safari sở hữu khả năng công thủ toàn diện, là một trong những nhân tố quan trọng đưa tuyển Malaysia vào bán kết AFF Cup.
Đoàn Văn Hậu vào Top 4 cầu thủ trẻ nổi bật AFF Cup 2018 5
Nếu AFF Cup 2018 có đề cử giải thưởng “Cầu thủ trẻ hay nhất”, tất cả sẽ không thể bỏ qua mũi nhọn Supachai Jaided 19 tuổi người Thái Lan, tác giả của 3 bàn thắng đến nay.
Đoàn Văn Hậu vào Top 4 cầu thủ trẻ nổi bật AFF Cup 2018 6
Supachai Jaided đặc biệt nguy hiểm khi được chơi rộng. Anh sở hữu nền tảng kỷ thuật tốt và thể lực tuyệt vời, rất phù hợp với chiến thuật phòng ngự phản công được HLV Milovan Rajevac xây dựng.
Đoàn Văn Hậu vào Top 4 cầu thủ trẻ nổi bật AFF Cup 2018 7
Tiền vệ Mike Ott người Philippines được đánh giá là một trong những tài năng trẻ rất triển vọng. Trong bối cảnh người đồng đội John-Patrick Strauss đã rời ĐTQG để trở lại CLB, Mike Ott nhiều khả năng được sử dụng ở hai trận bán kết gặp Việt Nam.
Đoàn Văn Hậu vào Top 4 cầu thủ trẻ nổi bật AFF Cup 2018 8
Cầu thủ 23 tuổi này từng có thời gian chơi bóng ở Đức cho TSV 1860 Munich II và FC Nürnberg II. Thể hình khá khiêm tốn khi chỉ cao 1,66 m, nhưng Mike Ott theo giới chuyên môn sở hữu nhãn quan chiến thuật và những đường chuyền rất tốt.
Top 4 cầu thủ trẻ triển vọng của AFF CUP 2018 được Gabriel Tan của Fox Sports Asia đánh giá: – Đoàn Văn Hậu – Việt Nam –  Mike Ott – Philippines – Supachai Jaided – Thái Lan – Syahmi Safari – Malaysia  

Khuyến mãi mới nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *