Bình chọn online cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup, Quang Hải áp đảo bảng xếp hạng

BTC AFF Cup 2018 tổ chức cho CĐV bình chọn online cầu thủ xuất sắc nhất AFF CUP lượt trận thứ 5 vòng bảng qua địa chỉ Affsuzukicup.com.

Sau ngày website chính thức của AFF Cup đăng tải cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup, tiền vệ Nguyễn Quang Hải của tuyển Việt Nam đang chiếm tỉ lệ áp đảo với 53.499 lượt bình chọn (89,4%). Đây là số lượng bình chọn nhiều nhất cho 1 cầu thủ kể từ khi AFF Cup 2018 khởi tranh.

Bình chọn online cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup, Quang Hải áp đảo bảng xếp hạng 1
Quang Hải thi đấu ấn tượng ở lượt trận cuối vòng bảng gặp Campuchia. Ảnh: AFF

Sở dĩ Quang Hải nhận được số phiếu bình chọn vượt trội như vậy nhờ sự kêu gọi của cộng đồng mạng Việt Nam. Trong hai ngày vừa qua trên một số diễn đàn lớn của Việt Nam đã chia sẻ đường dẫn đến cuộc bình chọn này đồng thời kêu gọi NHM bỏ phiếu cho ngôi sao của CLB Hà Nội FC. Do đó, Quang Hải đã nhận được lượng bình chọn cao chưa từng thấy nói trên.

Trên thực tế, tiền vệ 21 tuổi người Hà Nội cũng đã thi đấu ấn tượng, ghi một bàn góp công lớn vào chiến thắng 3-0 của tuyển Việt Nam trước Campuchia cùng tấm vé vào bán kết với ngôi nhất bảng A.

Bất ngờ nhất phải kể đến việc BTC đã điền tên cặp tình nhân người Malaysia là Roshan Gunasakaran và Shinna Teh vào danh sách bình chọn online cầu thủ xuất sắc nhất AFF CUP. Đây là cặp đôi CĐV Malaysia đã cầu hôn trên khán đài ở trận Malaysia thắng Myanmar 3-0 ở lượt trận cuối vòng bảng, qua đó đoạt vé vào bán kết với ngôi nhì bảng A.

Bình chọn online cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup, Quang Hải áp đảo bảng xếp hạng 2
Số liệu bình chọn tính đến 9h ngày 30/11

Ngoài ra, trong danh sách bình chọn còn có 2 cái tên khác là Supachai Jaided (Thái Lan) và Mohamadou Sumareh (Malaysia).

Tuy nhiên, so với Quang Hải thì Supachai Jaided và Mohamadou Sumareh nhận được số phiếu bình chọn rất khiêm tốn 5138 và 560 tính đến 9h ngày 30/11.

Bình chọn online cầu thủ xuất sắc nhất AFF Cup, Quang Hải áp đảo bảng xếp hạng 3
Cặp đôi CĐV Malaysia trên khán đài sân Bukit Jalil tối 24/11.

Thế cho nên tiền vệ của tuyển Việt Nam gần như sẽ chiến thắng trong cuộc bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất AFF CUP lượt trận thứ 5 vòng bảng AFF Cup 2018.

Đây là nguồn động viên tinh thần đáng kể để cá nhân Quang Hải và thầy trò HLV Park Hang Seo thi đấu và giành kết quả tốt ở vòng bán kết với Philippines.

Khuyến mãi mới nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *