3 bộ đôi đối đầu quyết định thắng bại bán kết Việt Nam – Philippines

Người chiến thắng trong các cuộc tranh chấp tay đôi ở bài viết này sẽ quyết định thắng bại của trận đấu bán kết  AFF Cup 2018 giữa Philippines và Việt Nam.

Nguyễn Anh Đức vs Alvaro Silva

3 bộ đôi đối đầu quyết định thắng bại bán kết Việt Nam – Philippines 1
Nguyễn Anh Đức
3 bộ đôi đối đầu quyết định thắng bại bán kết Việt Nam – Philippines 2
Alvaro Silva
Anh Đức là cầu thủ lớn tuổi nhất ĐT Việt Nam hiện nay. Cùng với Văn Quyết, Anh Đức là một là thủ lĩnh dẫn dắt tập thể “Những ngôi sao vàng” trẻ trung. Tuổi 33, anh vẫn có những đóng góp trực diện và hết sức quan trọng. Anh Đức đã có 2 bàn cùng 2 kiến tạo. Cú sút ấn định chiến thắng 2-0 trước Malaysia cho thấy mọi phẩm chất tốt nhất của Anh Đức: sự càn lướt, tốc độ và khả năng chớp thời cơ. Đối mặt trực tiếp với Anh Đức trong trận đấu tối mai sẽ là trung vệ Alvaro Silva sở hữu thể hình chuẩn châu Âu. Từ đầu giải, Alvaro mới chơi 2 trận nhưng đã có 11 lần phá bóng và 5 pha đánh chặn, đạt tỷ lệ tắc bóng thành công 100% kèm tỷ lệ chuyền bóng thành công 84,5%. Điều đặc biệt, Alvaro từng có thời gian khoác áo Hà Nội FC năm 2017. Anh chuẩn bị tái ngộ những người đồng đội cũ và là một trong những nhân tố quyết định thắng bại của trận bán kết Việt Nam – Philippines.

Phil Younghusband và Trần Đình Trọng

3 bộ đôi đối đầu quyết định thắng bại bán kết Việt Nam – Philippines 3
Phil Younghusband
3 bộ đôi đối đầu quyết định thắng bại bán kết Việt Nam – Philippines 4
Trần Đình Trọng
Đội trưởng Phil Younghusband là ngôi sao sáng nhất trong đội hình Philippines, cầu thủ dày dạn kinh nghiệm nhất và cũng là tay săn bàn xuất sắc nhất lịch sử đội tuyển có biệt danh “Bầy chó hoang” với 52 pha lập công. Phil đã cống hiến cho ĐT Philippines từ AFF Cup 2010. Trải qua 5 giải đấu khu vực, kinh nghiệm của Phil là tài sản quý báu của ĐT Philippines. Đối mặt trực diện với chàng tiền đạo cao to bên phía ĐT Philippines sẽ là Trần Đình Trọng. Chàng hậu vệ sinh năm 1997 không cao nhưng luôn khiến người xem phải “ngước nhìn”. Ở V.League, Trọng được biết đến với biệt danh “Chuyên gia kèm Tây”. Phil Younghusband chắc chắn sẽ có một trận đấu khó khăn trước anh chàng án ngữ vị trí trung tâm trong bộ tam hậu vệ ĐT Việt Nam.

Manny Ott và Nguyễn Quang Hải

3 bộ đôi đối đầu quyết định thắng bại bán kết Việt Nam – Philippines 5
Nguyễn Quang Hải
3 bộ đôi đối đầu quyết định thắng bại bán kết Việt Nam – Philippines 6
Manny Ott
Một cuộc chiến khốc liệt ở tuyến giữa. Manny Ott là trái tim của ĐT Philippines, cầu thủ 26 tuổi này sở hữu kinh nghiệm trận mạc dày dặn, với 46 lần khoác áo đội tuyển. Tại AFF Cup 2018. Manny Ott sắm vai nhà điều hành, anh đã có 4 key pass (đường chuyền cho đồng đội dứt điểm) và thực hiện trung bình 60 đường chuyền mỗi trận. Tỷ lệ chính xác trong các đường chuyền lên tới 84,9%. Bên kia chiến tuyến, nhà điều hành của ĐT Việt Nam mang tên Nguyễn Quang Hải. Chàng tiền vệ nhỏ con thực hiện chính xác hơn 220 đường chuyền, cao nhất trong ĐT Việt Nam và cao thứ nhì toàn giải. Anh có đến 9 đường chuyền cho đồng đội dứt điểm (key pass), và gần như mọi đường lên bóng của ĐT Việt Nam đều qua chân Hải. Tiền vệ của Hà Nội FC đã có 2 bàn thắng trong bộ sưu tập cá nhân. Có thể nói, cuộc chiến giữa 3 cặp cầu thủ đầy tài năng này đang nắm giữ thắng bại của trận bán kết giữa Việt Nam vs Philippines . Cùng chờ đón kết quả của trận đấu thú vị này với những thông tin về trận đấu cũng như thông tin liên quan tại tintuccacuoc.net.

Khuyến mãi mới nhà cái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *